TẠO MẪU - CHẾ BẢN

Bao bì là yếu tố quan trọng trong việc kết nối cảm xúc giữa thương hiệu và người tiêu dùng, thúc đẩy tiềm năng mua hàng.

Hiểu được điều đó, VISINGPACK luôn nỗ lực tạo sự khác biệt cho từng mẫu bao bì, tối đa hóa giá trị sản phẩm. Với đội ngũ thiết kế và phát triển giàu kinh nghiệm, VISINGPACK sẵn sàng cung cấp nhiều giải pháp đa dạng, từ phác thảo đến thực tế để giúp khách hàng hiểu rõ và đưa ra quyết định đúng đắn. Đồng thời, các chuyên gia tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng về tính thực tiễn để đảm bảo khả năng sản xuất đáp ứng được sự mong đợi từ khách hàng.

HÀNH TRÌNH TỪ THIẾT KẾ ĐẾN SẢN XUẤT

Dịch vụ khách hàng của VISINGPACK sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng để hiểu mục đích cũng như kết quả mong muốn  nhằm tạo ra tác động trực quan đến người tiêu dùng.

Từ đó, đội ngũ thiết kế và phát triển sản phẩm đưa ra vô số giải pháp phác thảo từ ý tưởng ban đầu, lựa chọn vật liệu phù hợp, tạo nguyên mẫu 3D giúp khách hàng hình dung cụ thể sản phẩm bao bì.

Vượt trên sự mong đợi của khách hàng, đó là những giá trị mà VISINGPACK mang lại ngay từ khâu thiết kế, đưa ra những phương án sáng tạo và hiệu quả nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trước khi in, file thiết kế phải được chuyển đổi sang định dạng phù hợp để in và sản xuất hàng loạt. Sau khi được xử lý tại Phòng Tạo Mẫu, các đặc điểm của hình ảnh như bố cục và màu sắc sẽ đảm bảo sự kết hợp hoàn hảo giữa ý tưởng thiết kế và bản in.

Ở giai đoạn chế bản, kỹ thuật viên của VISINGPACK sẽ thực hiện các bước sau:

 • Xử lý file thiết kế
 • Dàn, bình file đã xử lý
 • In mẫu (độ chính xác 98%) để khách hàng duyệt trước
 • Tiến hành tách màu, làm kẽm với 4 màu chủ đạo Cyan, Magenta, Yellow, Black (CMYK). Không chỉ có 4 màu CMYK, VISINGPACK còn có thể tạo nên các màu Pantone theo yêu cầu của khách hàng.

Các quy trình của VISINGPACK đang thực hiện để đạt tiêu chuẩn G7, đảm bảo độ chính xác về màu sắc và đáp ứng mục tiêu đóng gói của khách hàng.

Hệ thống máy Xuất CTP Luxel T96 Fujifilm

Hệ thống máy Xuất CTP Luxel T96 Fujifilm

Máy uốn dao tự động

CẮT GIẤY VÀ BỒI SÓNG

VISINGPACK đã nhập khẩu và đưa vào vận hành hai dòng máy cắt xả tờ với độ chính xác cao ở thị trường Việt Nam hiện nay. Đây là dòng máy chủ yếu phục vụ việc xả tờ các dòng giấy có định lượng cao lên tới 500gsm.

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng với các dòng giấy định lượng mỏng hơn, VISINGPACK cũng có hệ thống máy cắt xả tờ hiệu từ Đài Loan chạy đơn và cả đa cuộn nên cho năng suất tốt hơn.

Với sự chuyên nghiệp của các chuyên viên đã đẩy mạnh việc cắt xả cuộn thành tờ đúng yêu cầu chất lượng và đòi hỏi cao từ khách hàng.

03 sets of Paper Slitting & Rewinding machine (01 big size and 02 small size)

02 sets of Paper High-speed Sheeting machine (GMC brand)

CÔNG ĐOẠN BỒI SÓNG GIẤY THÙNG CARTON 

Bồi giấy là một trong nhiều kỹ thuật được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất và in ấn bao bì giấy.

Máy bồi giấy là một thành phần gần như không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất thùng giấy carton, bao bì giấy carton hiện đại thời điểm hiện nay. Máy bồi giấy là thiết bị dán mặt giấy tấm theo kiểu bán tự động hóa, chủ yếu là bôi keo, dán giấy mặt sau khi in cùng với các loại giấy sóng phù hợp với mục đích sử dụng thùng carton. Ngoài ra, máy bồi làm thùng carton còn được sử dụng làm những lớp giấy hai mặt.

Thùng carton bồi giấy bên trong thùng carton có thể dày từ 1-8 mm với khả năng chịu lực khác nhau, độ cứng cũng khác nhau. Tùy yêu cầu của từng hàng hóa, sản phẩm các đơn vị làm thùng sản xuất nên loại thùng có độ dày tương ứng. Lớp giấy in trên mặt thùng giấy thường là giấy duplex, giấy couche, giấy ivory,… Loại giấy này có thể phủ thêm varnish, UV hoặc cán màng nhằm tăng khả năng chống trầy xước, chống thấm hiệu quả.

04 sets of Single Facer E-Flute, B-Flute and T-Flute

05 sets of Auto Laminating machine

IN

Trong số rất nhiều giải pháp in ấn trên thị trường hiện nay, in offset mang lại chất lượng in sắc nét, toàn diện nhất. Đây là giải pháp in ấn hợp lý nhất cho các đơn đặt hàng số lượng từ trung bình đến lớn. Với những ưu điểm đó, in offset luôn là lựa chọn hàng đầu cho hầu hết các nhu cầu in ấn bao bì.

VISINGPACK với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in offset, cung cấp giải pháp in ấn với màu sắc sống động, chân thực trên từng sản phẩm bao bì. Các máy in của chúng tôi bao gồm:

 • 06 máy in Offset 2 – 6 màu (thương hiệu KOMORI, MITSUBISHI & HEIDELBERG)
 • 01 máy in Kỹ thuật số 7 màu (thương hiệu HP INDIGO)

Hệ thống Inkzone để đảm bảo màu sắc phù hợp

CÔNG SUẤT IN TẠI VISINGPACK

Đội ngũ sản xuất của chúng tôi bao gồm các chuyên gia in ấn và kỹ sư giàu kinh nghiệm được lựa chọn để giám sát nhóm vận hành.

VISINGPACK đầu tư hệ thống máy in Offset 6 màu chất lượng cao, có thể đáp ứng in ấn công suất lớn.

Với năng lực máy móc toàn diện kết hợp với chuyên môn về in ấn, VISINGPACK sẵn sàng cung cấp các giải pháp in ấn có độ phức tạp cao đúng sự mong đợi của khách hàng.

THÀNH PHẨM

Sau khi kết thúc quá trình in ấn, tờ in sẽ được xử lý theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của khách hàng.

VISINGPACK được trang bị đầy đủ dây chuyền sản xuất tự động, bán tự động và thủ công để hoàn thiện sản phẩm trước khi giao thành phẩm đến tay khách hàng. Với chuyên môn, VISINGPACK chúng tôi luôn điều chỉnh dây chuyền sản xuất để đáp ứng phù hợp các yêu cầu phức tạp.

Máy in phủ UV

Máy cán màng OPP tự động

3 hệ thống máy cán gương tự động
6 máy die- cutting tự động
3 hệ thống máy die- cutting giấy carton
Máy cắt tự động
3 hệ thống máy dán cửa sổ tự động
6 hệ thống máy dán và gấp tự động
Máy dán 4 góc tự động

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao từ khách hàng, VISINGPACK không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn và đầu tư vào công nghệ để bắt kịp xu hướng bao bì toàn cầu. Chúng tôi đã kết hợp công nghệ với kỹ năng chuyên môn của mình để tạo ra những sản phẩm bao bì có hiệu ứng mới lạ thu hút người tiêu dùng. Các hiệu ứng in sau của VISINGPACK bao gồm:

 • Tráng phủ UV, varnish bóng mờ
 • Cán màng PE bóng, màng mờ
 • Cán nhiệt láng
 • Dập chìm nổi
 • Ép nhũ
 • Đục lỗ mắt cáo
 • Xỏ quai
 • Dán cửa sổ màng PVC, PP

Hiểu rõ vai trò của bao bì trong chiến lược kinh doanh và truyền thông, VISINGPACK luôn nỗ lực mang lại hiệu quả hoàn thiện hoàn hảo, giúp tối ưu hóa giá trị sản phẩm của khách hàng:

– Hiệu ứng bao bì đa dạng giúp định vị thương hiệu với người tiêu dùng.

– Hiệu ứng bao bì độc đáo tăng tính cạnh tranh.

– Tác dụng bao bì bảo vệ sản phẩm bằng nhiều kỹ thuật phủ và gia cố hộp đựng.

VISINGPACK sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu in ấn, thực hiện hiệu ứng bao bì.

GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI

Với quy trình đóng gói chuyên nghiệp và nguồn nhân lực lớn, VISINGPACK có thể cung cấp các giải pháp đóng gói tích hợp: từ in ấn đến đóng gói sản phẩm, hàng hóa, thực hiện đóng gói sản phẩm cuối cùng. Dịch vụ đóng gói của VISINGPACK giúp khách hàng:

Đáp ứng nhu cầu về thiết bị chuyên dụng và chi phí nhân công.

Đáp ứng kịp thời các nhu cầu đóng gói sản phẩm cụ thể.

Giúp nhà sản xuất sản phẩm có sự linh hoạt cao trong việc xác định quy trình đóng gói dựa trên nhu cầu của sản phẩm

Máy quần màng co

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG

Trước khi xuất xưởng, tất cả các sản phẩm bao bì VISINGPACK đều được đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chất lượng của công ty. Chúng tôi thực hiện các cuộc kiểm tra xác nhận để đảm bảo bao bì làm tốt công việc bảo vệ sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Đi kèm với sự đảm bảo chất lượng và chuyên môn trong việc kiểm soát chất lượng in ấn và bao bì, VISINGPACK đầu tư trang thiết bị thí nghiệm để đảm bảo mọi yêu cầu từ khách hàng. Phòng QC của chúng tôi bao gồm:

 • Máy đo độ bục carton.
 • Máy lấy mẫu định lượng giấy.
 • Máy đo cường độ nén thùng carton.
 • Máy kiểm độ nén vòng và nén cạnh
 • Máy kiểm tra độ ẩm
 • Đo quang phổ tia cực tím
 • Máy kiểm tra bền màu ma sát
 • Máy kiểm phẩm
 • Máy đo độ bóng
 • Máy đo màu cầm tay X-rite
 • Máy đo màu tự động chất lượng cao

Máy nén vòng

Máy đo độ bền mực in

Máy đo độ bục

Máy đo chịu lực

Thiết bị cảm biến Baumer HHS

Máy đo độ bóng

03 bộ máy kiểm tra chất lượng in tốc độ cao

Thiết bị quét đo màu tự động

Máy đo màu X-rite

Bộ phận QC kiểm tra bằng thị giác

CHẤT LƯỢNG LÀ CHIẾN LƯỢC KINH DOANH DÀI HẠN

Trong suốt hơn 30 năm hoạt động trong ngành in ấn, VISINGPACK luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi đã xây dựng hệ thống tiêu chuẩn quản lý chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo tất cả bao bì khi đến tay khách hàng đều là sản phẩm chất lượng.